Schannel và những câu chuyện thú vị không phải ai cũng biết - Coolmate (2024)

Schannel là ai?

Schannel chắc không còn quá xa lạ với giới trẻ nữa. Đây là kênh thông tin công nghệ và giải trí dành cho giới trẻ, là “món ăn tinh thần” hằng ngày không thể thiếu của mỗi người trẻ. Schannel là một trong những kênh youtube có lượng người theo dõi cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2013, trải qua hơn 7 năm phát triển Schannel đã, đang và sẽ chiếm vị trí không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Cập nhật thông tin nhanh chóng và phù hợp với thị hiếu của khán giả, Schannel là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng các video vừa mang tính giải trí mà vẫn có đầy đủ thông tin cần thiết.

Trải qua không ít khó khăn từ khi bắt đầu, đặc biệt là việc "ngược dòng" chuyển từ kênh về công nghệ sang kênh giải trí, ẩm thực... không ít lần Schannel chưa làm vừa lòng khán giả. Nhưng họ đã không nản chí mà càng giúp Schannel ngày càng trưởng thành và phát triển hơn.

Với 30 thành viên là 30 mảnh ghép tài năng và nhiệt huyết tạo nên “Đại gia đình” Schannel như hôm nay. Trong đó các thành viên được nhiều người yêu mến có thể kể đến như Tân 1 Cú, Hải Yến Babe, Hải Sơn, Duy Thẩm, Hạnh Chee, …

Schannel và những câu chuyện thú vị không phải ai cũng biết - Coolmate (1)

Schannel đã thành công đạt nút vàng Youtube vào năm 2018 với 1 triệu lượt Subs. Và hiện nay, con số này đã phát triển lên 2, 7 triệu lượt Subs. Đây quả là một thành tích đáng tự hào và đáng mơ ước của bất kì một youtuber nào.

Tại sao Schannel lại thu hút đến thế?

Tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng

Hiện nay, các video giải trí với nội dung nhảm hay đi ngược lại với đạo đức xã hội, gây kích động nhằm câu view đang tràn lan rất nhiều trên youtube. Những video này khó kiểm duyệt cũng như gây lãng phí thời gian hoặc ảnh hưởng xấu tới người xem.

Lí do khiến Schannel nổi bật hoàn toàn giữa “đống” video nhảm đó là tập trung hoàn toàn vào chất lượng video. Những sản phẩm đến từ “nhà” Schannel không chỉ mang tính giải trí cao mà còn cung cấp những thông tin hữu ích về công nghệ và đời sống cho giới trẻ. Theo một cách rất riêng, rất “Schannel”. Kênh luôn có những thay đổi mang tính đột phá và các chuyên mục cũng đa dạng về mặt nội dung. Mỗi chương trình của Schannel đều mang màu sắc riêng, không bị trùng lặp với bất kì ai và mang lại mọi người có trải nghiệm tốt nhất.

Tổng hợp những chuyên mục hấp dẫn

Nói đến Schannel là nói đến những “món đặc sản” của giới trẻ. Tại đây, các viewer sẽ được cung cấp các video giải trí với hàng loạt chuyên mục hấp dẫn và thú vị về nhiều mặt của cuộc sống như công nghệ, ẩm thực, cập nhật tin tức, review và những trào lưu mới của giới trẻ. Những chương trình đạt được lượng người xem cao của Schannel có thể kể đến như:

1. 1. Hôm nay ăn gì? – Dành cho các tín đồ ẩm thực

2. 2. Anh Em TV – Kênh dành cho các tín đồ công nghệ

3. 3. Hương Witch – Bí quyết làm đẹp và lên đồ outfit dành cho tín đồ thời trang

4. 4. Đường 2 chiều – Dành cho các tín đồ đam mê xe và tốc độ

Schannel là một “Đại gia đình”

Về phương diện cá nhân, mỗi thành viên dù còn làm việc tại Schannel hay không đều có sự nghiệp thành công của riêng mình. Mỗi người đều coi Schannel như một nơi giúp họ phát triển và hoàn thiện bản thân. Duy Thẩm, một thành viên của Schannel từng chia sẻ rằng: Schannel là một nơi cực kì tuyệt vời để phát triển bản thân. Đối với anh, đây là một nhóm youtube khác hẳn so với những nhóm youtube còn lại. Và anh luôn tự hào khi mình là một thành viên của “Đại gia đình” này.

Về phương diện chung, Schannel thực sự là một ngôi nhà lí tưởng. Với tình gắn bó đoàn kết giữa những thành viên với nhau. Họ hiểu nhau, làm việc cùng nhau, vui chơi cùng nhau. Cùng nhau sáng tạo và làm ra các sản phẩm chất lượng chứa đầy tâm huyết của những người trẻ. Và dù có rời Schannel, những thành viên cũ luôn giữ mỗi liên hệ và sẵn sàng quay về cùng với những người bạn Schannel của mình.

Nguyên team rủ nhau đi trốn

Và cũng có những khoảnh khắc thú vị như thế này

Dự định tương lai

Slogan của Schannel là: “Chúng ta là 1 gia đình, đã là gia đình thì không ai bỏ đi cũng không bỏ ai lại”. Do đó, Schannel hy vọng đội ngũ của kênh sẽ còn cùng nhau đi xa hơn nữa, để đạt được nhiều cột mốc ấn tượng hơn trong tương lai.

Chắc chắn, sẽ còn rất nhiều chương trình thú vị khác, nên các “tình yêu” của Schannel hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ kênh nhé.

=>>Xem thêm:

  • Gia thể khủng không ngờ của Tân 1 Cú
  • Duy Thẩm - Anh chàng đam mê công nghệ của Schannel
  • Hạnh Chee Schannel là ai? Tìm hiểu ngay nhân vật bí ẩn này
Schannel và những câu chuyện thú vị không phải ai cũng biết - Coolmate (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Msgr. Benton Quitzon

Last Updated:

Views: 6202

Rating: 4.2 / 5 (63 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Msgr. Benton Quitzon

Birthday: 2001-08-13

Address: 96487 Kris Cliff, Teresiafurt, WI 95201

Phone: +9418513585781

Job: Senior Designer

Hobby: Calligraphy, Rowing, Vacation, Geocaching, Web surfing, Electronics, Electronics

Introduction: My name is Msgr. Benton Quitzon, I am a comfortable, charming, thankful, happy, adventurous, handsome, precious person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.